Top 10 trường mầm non song ngữ tại TPHCM

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, giáo dục hiện nay. Thì nhu cầu cho con em học trường mầm non song ngữ ngày càng nhiều. Bởi bất kỳ phụ huynh nào cũng đều muốn con mình thông minh, phát triển 1 cách tốt nhất. Họ luôn muốn chọn những trường mầm non có chất lượng tốt nhất để con mình được phát huy hết khả năng. Sau đây là 10 trường mầm non song ngữ tại TPHCM uy tín bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non song ngữ cho bé yêu

Có nên cho con học trường mầm non song ngữ? Đây là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Trường mầm non song ngữ luôn có những ưu điểm riêng so với các trường mầm non bình thường. Tuy nhiên, thì trước khi lựa chọn, các bậc cha mẹ nào cũng nên cân nhắc đến các yếu tố như sau:

1. Trường mầm non có sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà

Đây chính là điều kiện vô cùng quan trọng để cho trẻ phát triển lành mạnh nhưng thường dễ bị bỏ qua. Trẻ nhỏ cần tối thiểu 60 phút hoạt động thể chất 1 ngày; bởi tiêu hao năng lượng nhiều thì trẻ mới có nhu cầu bổ sung năng lượng. 

Các loại đồ chơi ngoài trời phải an toàn cho bé. Đồ vật không có cạnh sắc, dằm gỗ, góc kẹt. Mặt sân phải mềm, không được lồi lõm, tốt nhất là trường nên trồng cỏ hoặc phủ vật liệu đặc biệt.

Sân chơi trong nhà cần phải thông thoáng; để trẻ chạy nhảy mà không có chướng ngại vật. Phần mặt sàn không trơn láng, đồ chơi cho trẻ phong phú.

2. Phòng học

Phòng học đảm bảo thoáng mát, rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên. Đồ chơi cần đa dạng, phong phú , kích thích sự sáng tạo và trí thông minh của trẻ.

3. Điều kiện vệ sinh

Khu vệ sinh, khu vực bếp ăn của trẻ phải đảm bảo sạch sẽ. Các dụng cụ thường dùng để vệ sinh cho bé phải được tiệt trùng và vệ sinh thường xuyên.

Top 10 Truong Mam Non Song Ngu Tai Tphcm 1

4. Chất lượng giáo viên

Giáo viên là người tạo môi trường để trẻ học các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, là hình mẫu cho trẻ học theo cách nói chuyện, ứng xử và sinh hoạt. Phụ huynh cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này khi chọn trường cho trẻ.

Ngoài ra khi chọn trường mầm non song ngữ, cần chú ý đến yếu tố trình độ ngoại ngữ của giáo viên, khả năng phát âm và giao tiếp của giáo viên bản địa cũng như giáo viên nước ngoài…

5. Học phí

Học phí của trường mầm non song ngữ cũng là 1 yếu tố mà các cha mẹ cần cân nhắc. Nên lựa chọn trường nào phù hợp với mức thu nhập của gia đình trong hiện tại và cả tương lai. Nhằm tránh trường hợp trẻ đang học lại phải chuyển trường vì vấn đề chi phí.

Nếu bạn có nhu cầu tìm trường song ngữ cho con mình từ 12 tháng ở TPHCM. Thì bạn có thể tham khảo top 10 trường mầm non dạy song ngữ tại TPHCM với các phương pháp giáo dục đa dạng dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 lĩnh vực phát triển của trẻ mầm non theo Thông tư 17-BGDĐT

Top 10 trường mầm non song ngữ tại TPHCM kèm học phí tham khảo

1. Trường mầm non Angels garden Montessori (Phường 12, quận 10, TP.HCM)

Top 10 Truong Mam Non Song Ngu Tai Tphcm 2

Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: AngelsGarden Montessori cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến cho trẻ em nhỏ.

Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào các lớp học chính như: Tiếng Anh và các kỹ năng ngôn ngữ; Phương pháp Montessori; Phương pháp Glann Doman; Nghệ thuật và sáng tạo; Kỹ năng mềm để giúp trẻ nhận biết về bản thân và xã hội; Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động cho trẻ.

  • Học phí theo tháng: 6.8 triệu đồng/tháng.
  • Tiền ăn: 80.000 đồng/ngày.

2. Trường mầm non song ngữ Hooray (Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Top 10 Truong Mam Non Song Ngu Tai Tphcm 3

Độ tuổi nhận bé: từ 12 tháng đến 6 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC : Song ngữ Hooray – Hooray Bilingual Program – dựa trên chương trình Acelero Curriculum – chương trình mầm non của Hoa Kỳ, được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Anh-Việt. Học sinh Hooray được học tập và vui chơi trong môi trường song ngữ đúng chuẩn quốc tế.

  • HỌC PHÍ theo tháng: 8.6 triệu đồng/tháng. 
  • Tiền ăn: Hơn 1.3 triệu đồng/tháng. Phí bán trú: 1 triệu đồng/tháng.

3. Trường mầm non song ngữ Angelkids (Phường 11, Quận 11, TP.HCM)

Top 10 Truong Mam Non Song Ngu Tai Tphcm 4

Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến 6 tuổi (tùy theo cơ sở).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Chương trình mầm non chuẩn tích hợp Montessori. Chương trình song ngữ. Chương trình Song ngữ tập trung phát triển 6 mục tiêu giáo dục: Ngôn ngữ và chữ viết, Phát triển kỹ năng vận đông tổng quát; Toán học, Tình cảm cá nhân và xã hội, Thẩm mỹ và sáng tạo, Kiến thức và hiểu biết thế giới.

HỌC PHÍ theo tháng:

  • Nhà trẻ: 4.4 triệu đồng/tháng.
  • Mẫu giáo: 4.2 triệu đồng/tháng.

4. Hệ thống Giáo dục Kid’s Club (Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Mam Non Kidsclub

Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến 6 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Giáo dục Đa Phương Pháp từ sự chắt lọc và tổng hợp từ những điểm nổi bật của các phương pháp nổi tiếng như Montessori, Reggio Emilia, Waldorf… Chương trình tiếng Anh đến từ bộ Giáo trình “Learn with Ollie” của nhà xuất bản Richmond kết hợp với bộ giáo trình Oxford và MacMillan.

HỌC PHÍ tham khảo cơ sở Thủ Đức (tùy từng khu vực sẽ có mức học phí khác nhau).

  • Học phí đã bao gồm tiền ăn: 6.6 triệu đồng/tháng.
  • Học phí theo kì: 6.1 triệu đồng/tháng.

5. Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (Phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM)

Mam Non Sunrise Montessori Kindergarten

Độ tuổi nhận bé: Từ 6 tháng đến 72 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Chương trình Montessori giúp cho trẻ phát triển khả năng, cá tính riêng biệt của bản thân. Chương trình Song ngữ giúp các bé tăng phản xạ tự nhiên, giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ. Các chương trình dã ngoại.

HỌC PHÍ tại TPHCM: Từ 7.1 triệu đồng/tháng đến 9 triệu đồng/tháng (tùy cơ sở). Học phí đã bao gồm: Học phẩm, tiền ăn, phí bán trú, chương trình học dã ngoại, các môn kỹ năng.

6. Trường mầm non The Gold Beehive (Phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

Mam Non The Gold Beehive

Độ tuổi nhận bé: Từ 6 tháng đến 5 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Chương trình mầm non của Bộ GD& ĐT theo phương pháp mới.

Chương trình học tập theo phương pháp dạy học theo dự án (Trẻ được trải nghiệm sáng tạo với các hoạt động liên môn, các hoạt động ngoại khóa, sự kiện theo chủ đề học tập).

Các môn phát triển năng khiếu, tư duy và rèn luyện thể chất.

HỌC PHÍ tham khảo dành cho bé lớp Trứng vàng (từ 06 đến 14 tháng tuổi): 8.6 triệu đồng/tháng.

7. Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn (Phường An Phú, quận 2, TP.HCM)

Mam Non Be Ong Sai Gon

Độ tuổi nhận bé: Từ 6 tháng đến 6 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Mô hình Anh Quốc kết hợp với Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của Ý. Các chương trình dã ngoại.

HỌC PHÍ theo tháng 6.8 triệu đồng/tháng. 

8. Trường mầm non Iris Preschool (Phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM)

Mam Non Iris Preschool

Độ tuổi nhận bé: Bé từ 12 tháng đến 72 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time, tại Iris Preschool; bé sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ cả ngày; được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành 1 công dân toàn cầu.

HỌC PHÍ theo tháng dành cho lớp BABY (từ 12 đến 19 tháng): 7 triệu đồng/tháng.

9. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori (Phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM)

Mam Non Kindy Garden Montessori

Độ tuổi nhận bé: Từ 0 tháng đến 6 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Trường Mầm non Kindy Garden Montessori là thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Đây cũng là trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori vào giảng dạy. Trường được xây dựng trên khuôn viên 1.200m2 có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể, bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, …

HỌC PHÍ theo tháng: Từ 6 triệu đồng/tháng lớp 0-3 tuổi và 7.5 triệu đồng/tháng với lớp 3-6 tuổi. Học phí chưa bao gồm dịch vụ chăm sóc và bán trú 80.000 đồng/ngày.

10. Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK (Phường 12, quận 6, TP.HCM)

Mam Non Sik

Độ tuổi nhận bé: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến. Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Các chương trình dã ngoại.

Trường có hồ bơi ngoài trời, sân chơi rộng, phòng học 60m2, phòng chiếu phim, …

HỌC PHÍ khối nhà trẻ (từ 12 tháng đến 18 tháng): 6.5 triệu đồng/tháng. Tiền ăn: 70.000 đồng/ngày.

>> Tham khảo thêm: Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Trên đây là 10 trường mầm non song ngữ cho bé tại TPHCM mà Việt Mỹ chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được 1 ngôi trường phù hợp cho con yêu của mình!

Tin liên quan

Zalo
0945677897