Top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại tphcm

Nhu cầu cho con mình học ở các trường quốc tế hiện nay đang tăng cao. Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình học trong ngôi trường mầm non quốc tế với những điều kiện tốt nhất. Hôm nay thiết bị mầm non Việt Mỹ chia sẻ đến quý phụ huynh Top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại tphcm.

TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

1. Trường Mầm non Quốc tế iBS

Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng giáo dục của Anh Quốc và Kỹ năng sống Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn có mục tiêu đề ra rõ ràng cho học sinh. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp giảng dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ giúp khám phá & phát triển khả năng tiềm ẩn ở trẻ rất hiệu quả.

Trường Mầm non Quốc tế iBS

Các giáo viên mầm non tại iBS được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức thường xuyên ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ rất chặt chẽ.

Trường Mầm non Quốc tế iBS

Địa chỉ:

 • Cơ sở tại Quận 1: Cao ốc Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
 • Cơ sở tại Quận 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. HCM
 • Cơ sở tại Quận 11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11, Tp. HCM
 • Cơ sở tại Quận Bình Thạnh: Tòa nhà iBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Cơ sở tại Gò Vấp: Saigon Mall Gò Vấp, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Quận  Gò Vấp, Tp. HCM

2. Trường mầm non quốc tế Marvel House

Là một trong những trường mầm non quốc tế thuộc top tốt nhất TPHCM, trường mầm non quốc tế Marvel House với sứ mệnh cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ. Giúp xây dựng một khởi đầu vững chắc cho bé thông qua hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao. Marvel House áp dụng phương pháp giảng dạy “Nurturing Early Learners” thuộc chính phủ Singapore – một đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới.

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Nurturing Early Learners là chương trình giáo dục được triển khai phổ biến tại các trường mầm non công lập ở Singapore. Với nhiều phương pháp tiếp cận của chương trình cho phép chúng ta nuôi dưỡng những kỹ năng khác nhau mà trẻ cần có cho sự phát triển trong tương lai. Từ đó giúp trẻ sớm tìm được tài năng của mình và ngày càng phát triển, khuyến khích trẻ theo đuổi niềm đam mê, tự tin vào khả năng bản thân, thúc đẩy sự tài năng tiềm ẩn trong trẻ trong các lĩnh vực học thuật, thể thao và nghệ thuật.

Bên cạnh đó, giúp xây dựng cho trẻ một giá trị về tính cách tốt và kiên định để đối phó với những trở ngại trong cuộc sống, làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình mong muốn.

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

3. Iris International Preschool

Iris International Preschool cũng là một trong những cái tên nổi bật trong số các trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Iris International Preschool

Với chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time được công nhận ở Hoa Kỳ và đưa vào giảng dạy ở Việt Nam. Tại Iris International Preschool, học sinh sẽ được học tập và trải nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế, được học tiếng anh với những giáo viên bản ngữ cả ngày, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân tiêu chuẩn toàn cầu.

Song song với đó là hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ cho việc dạy và học.

Iris International Preschool

Địa chỉ:

 • Cơ sở Thảo Điền: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, HCM
 • Cơ sở Gia Hòa: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • Cơ sở Nguyễn Duy Trinh: số 1 Hoa Sữa, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Quận 9, HCM
 • Cơ sở Phạm Văn Đồng: số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
 • Cơ sở Thới An: 79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, HCM

4. Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Chương trình đào tạo tại trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS là sự kết hợp hài hòa bao gồm nền giáo dục trong và ngoài nước. Với mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện về nhiều mặt. Mầm non Quốc Tế VAS giúp các em học sinh  trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết bằng tiếng Anh song song với tiếng Việt để cho trẻ sẵn sàng học tập khi lên bậc tiểu học.

Song song đó, đội ngũ giáo viên xuất sắc cả trong và ngoài nước cùng cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát, đồ dùng, dụng cụ học đa dạng… đã giúp cho VAS trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho bậc phụ huynh và học sinh.

Địa chỉ:

 • Số 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7
 • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7
 • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận  Phú Nhuận
 • Số 1L Phan Xích Long. P.3, Quận  Bình Thạnh
 • 594 Ba Tháng Hai, P.4, Quận 10
 • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Quận 3
 • 168 Phan Văn Trị, P.5, Quận  Gò Vấp

5. Trường mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori

Trường Mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori cơ sở Gò Vấp TPHCM là một trong những trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Quận Gò Vấp là thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Đây cũng là trường mầm non tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori vào giảng dạy trẻ. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập hoàn toàn hiện đại, tiên tiến, nơi trẻ được tôn trọng, trải nghiệm, tiềm năng thiên bẩm được khám phá tốt nhất.

Phương pháp giáo dục trẻ đỉnh cao MONTESSORI tại trường giúp trẻ phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực: Thực hành cuộc sống – Giác quan – Ngôn ngữ – Toán học – Văn hóa – Khoa học – Lịch sử – Địa lý – Nghệ thuật – Âm nhạc. Với phương pháp này trẻ được lựa chọn học theo tốc độ của chính mình. Trẻ không cần phải cố gắng gồng mình để theo kịp các bạn hay phải chờ các bạn bắt nhịp cùng mình.

Vì ở mỗi trẻ sẽ có khả năng khác nhau, sở thích khác nhau ở nhiều sở trường. Nhờ vào sự lặp đi lặp lại của phương pháp giảng dạy Montessori mà mỗi học sinh có thể học một kỹ năng nào đó cho đến khi thuần thục. Và sẽ không có lỗ hổng kiến thức, việc học thêm (phụ đạo) trở nên thừa thãi và không cần thiết.

Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. HCM

>> Có thể bạn sẽ thích:

Bàn ghế mầm non chất lượng cao giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp cho bé

Giường ngủ mầm non chất lượng cao cho trẻ mẫu giáo

Cầu trượt liên hoàn chất lượng cao đa năng giá tốt cho trường mầm non

6. Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đã đặt ra yêu cầu quan trọng nhất đó chính là tri thức của đội ngũ giáo viên mầm non để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách cho trẻ.. Chính vì thế, tập thể giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại Saigon Academy phải được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà trường:

Giáo viên người Việt Nam: có bằng cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL: là người bản xứ đến từ các quốc gia phương Tây như Anh, Mỹ, Úc.., có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Địa chỉ:

 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận  Tân Bình
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận  Thủ Đức
 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Số 3 Trần Quý Cáp, P.12, Quận  Bình Thạnh
 • Số 3 Hoàng Việt, P.4, Quận  Tân Bình

7. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura (Sakura Montessori International School – SMIS)

Sakura Montessori – SMIS là một trong những trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng phát triển cho phương pháp dạy trẻ này tại đất nước Việt Nam.

SMIS luôn hướng đến một môi trường giáo dục thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ em với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non hiện đại. Bên cạnh đó, Trường Mầm non Quốc tế Sakura cũng lựa chọn kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích các em học sinh khám phá thế giới.

Trường SIMIS được Hiệp hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục

Montessori một cách bài bản và chuẩn mực.

Địa chỉ: 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2

8. Trường Mầm non quốc tế Canada Maple Bear

Trường Mầm non quốc tế Maple Bear áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục của Canada. Chương trình xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ nhỏ trong độ tuổi mầm non bao gồm: trí tuệ, sự sáng tạo, tình cảm, xã hội, thể chất. Bên cạnh đó, trường còn mang đến cho trẻ nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn.

Tại Trường Mầm non quốc tế Canada Maple Bear, việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, lớp học cũng tập trung hỗ trợ các bé đạt được tất cả các kỹ năng toán học, ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi ở từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Địa chỉ:

 • D2 Celadon City, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
 • Tầng Trệt Pegasuite, 1002 Tạ Quang Bửu, P.6, Quận 8

>> Xem thêm Các trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non hay nhất

9. Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng với một môi trường giáo dục hiện đại đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Trường có hệ thống camera giúp phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập và sinh hoạt của con. Trường Ngôi Sao Sáng còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: phòng vẽ, phòng piano, phòng học tiếng Anh cho trẻ…

Các phòng học đều được bố trí đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học như: TV LCD, DVD tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ, máy lạnh, đồ dùng học tập, đồ chơi… hiện đại, an toàn, phù hợp với học sinh. Ngoài ra, trường cũng chú ý tới chăm sóc sức khỏe cho trẻ qua từng bữa ăn và dịch vụ y tế. đầy đủ.

Địa chỉ:

 • Số 6 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1
 • Số 17A Tú Xương, P.7, Quận 3

10. Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (British Vietnamese International School HCMC – BVIS)

Chương trình giảng dạy của trường Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt – BVIS được thiết kế dựa theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. BVIS cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt cho học sinh nhằm mang đến cho trẻ những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

BVIS giảng dạy song ngữ theo chương trình mầm non của giáo dục Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua quá trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Ngoài ra, BVIS còn quan tâm đến việc phát triển về cảm xúc và ý thức xã hội của các em học sinh. Từ đó giúp cho trẻ phát huy được tính tự lập, giải quyết vấn đề và tạo sự tự tin ở mỗi em.

Địa chỉ: : 44 – 46 Đường số 1 Khu dân cư 6B Intresco, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh

Trên đây là Top 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mà Việt Mỹ chia sẻ đến quý phụ huynh, hy vọng giúp bậc cha mẹ lựa chọn được ngồi trường ưng ý cho con em mình. Nhớ ghé thăm thiết bị mầm non Việt Mỹ mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích cho trẻ nhé.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0945677897