Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Việt Mỹ chia sẻ đến bạn Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo được coi như một giải pháp quản lý trẻ mầm non khá hiệu quả; bởi vì công tác giáo dục mầm non hiện nay phức tạp và khó khăn hơn trước kia rất nhiều. Để rút ngắn thời gian quản lý cũng như nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà trường mầm non thì việc sử dụng các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo, …  là việc hết sức cần thiết.

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao A

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý mầm non

Có khá nhiều phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo hiện nay do những lợi ích thiết thực mà các phần mềm này mang lại trong công tác quản lý giáo dục. Với các tính năng thông minh, các phần mềm quản lý trường mẫu giáo không chỉ giúp quá trình kết nối giữa nhà trường và ba mẹ – cô giáo được trở nên hiệu quả. Mà còn cập nhật giúp cho nhà trường nhiều hơn nữa các hoạt động vui chơi, học tập, sức khỏe, … của học sinh mầm non.

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 1

 

Tính ưu việt dành cho giáo viên

  • Sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non giúp cho giáo viên dễ dàng quản lý lớp học hơn.
  • Cho phép giáo viên chia sẻ, trao đổi thông tin với phụ huynh mọi lúc mọi nơi.
  • Cho phép chia sẻ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những giáo viên khác.

Tính ưu việt dành cho phụ huynh và nhà trường

  • Phần mềm sẽ giúp cập nhật thông tin, trao đổi giữa nhà trường giáo viên và phụ huynh. Cập nhật thông tin nhanh chóng về các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.
  • Phụ huynh có thể tải các bài giảng E-learning về cho con mình học.
  • Sử dụng số học bạ điện tử về biểu đồ, cân nặng, chiều cao, … của học sinh
  • Chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc trẻ giữa các bà mẹ thông thái.

Dưới đây sẽ là top 10 phần mềm quả lý nhà trẻ, mẫu giáo, mầm non được đánh giá cao về chất lượng.

Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo tốt nhất

1. Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ, Mẫu Giáo, Mầm Non BimBon

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 2

Nếu nhà trường của bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà trẻ nào; thì phần mềm quản lý mầm non BimBon sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo này có chức năng chính chuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của nhà trẻ, thông qua phần mềm này thì nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí quản lý để đưa ra các chính sách quản lý phù hợp.

2. Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non KidsOnline

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 3

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline có chức năng chính là chuyên là quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến; quản lý các hoạt động của nhà trẻ. Và ứng dụng quản lý mầm non KidsOnline sẽ giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng; Từ đó quản lý hoạt động thu chi ăn uống, quản lý cơ sở vật chất, … hiệu quả giúp tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

3. Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ IKidz

iKidz là phần mềm đầu tiên tích hợp khá đầy đủ các tính năng quản lý trường mầm non trên cùng một hệ thống.  Bao gồm sổ liên lạc điện tử, quản lý học phí, sổ sức khỏe, hệ thống thông tin trường mầm non; và đặc biệt đó là cân đối khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ.

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 4

Một trong những hiệu quả nổi bật nhất của ứng dụng này là xích gần khoảng cách giữa phụ huynh và giáo viên, phụ huynh – nhà trường, phụ huynh – phụ huynh thông qua tin nhắn chat nội bộ và bảng tin được cập nhật liên tục bởi nhà trường.

Đối với các bậc phụ huynh, nhờ ứng dụng này có thể theo dõi hoạt động của con ở lớp, ngày chơi, sức khỏe của con yêu thông qua sổ liên lạc điện tử. Ngoài ra cũng có thể trao đổi với phụ huynh của các bé khác và giáo viên khi có vấn đề.

Đối với giáo viên và nhà trường, ứng dụng sẽ giúp quản công việc một cách tiện lợi khoa học,; Và nắm bắt được chính xác nhu cầu của các bé và phụ huynh nhà trường – những người trực tiếp sử dụng dịch vụ.

Một ưu điểm nữa của iKidz nữa là hệ thống xây dựng theo mô hình SaaS trên nền tảng web; thông tin lưu trữ trên cloud nên việc đăng ký sử dụng và vận hành hệ thống rất đơn giản, nhà trường hoàn toàn có thể đăng ký và cài đặt rất dễ dàng, không cần nhiều nguồn lực và kiến thức về CNT. Còn phụ huynh học sinh và giáo viên có thể sử dụng hệ thống trên máy tính hoặc điện thoại di động dễ dàng.

4. Phần Mềm Quản Lý Trẻ Mẫu Giáo FAST

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Fast sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh, quản lý danh sách học sinh trong nhà trường; lập phiếu thu giúp cha mẹ tre dễ dàng theo dõi công tác phí.

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 5

Mặt khác, phần mềm quản lý mầm non Fast này cũng quản lý việc chấm công của nhân viên; tính giờ làm theo dõi tình trạng sức khỏe của học sinh,; giúp cho quá trình đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường được tốt hơn.

5. Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ Kidsoft

Quan Ly Truong Mam Non Kidsoft

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft; cũng là một phần mềm không thể thiếu trong top 10 các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất hiện nay. Phần mềm này tham gia hiệu quả vào hoạt động quản lý nhà trẻ mẫu giáo; để theo dõi khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân đối thực phẩm, theo dõi quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe, quản lý cán bộ giáo viên, ….

6. Phần mềm quản lý trường mầm non – Mona eLMS

Được lập trình và phát triển bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media. Phần mềm quản lý trẻ mầm non Mona Elms là hệ thống giáo dục chuyên nghiệp; được rất nhiều trường mầm non lựa chọn sử dụng từ khi ra đời. Ứng dụng này được phát triển trên rất nhiều nền tảng khác nhau với nhiều tính năng ưu việt. Nhằm hỗ trợ công tác quản lý đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Quan Ly Truong Mam Non Mona Elms

Phần mềm Mona Elms quản lý nghiệp vụ của nhà trường, số hóa mọi dữ liệu. Đưa ra những báo cáo và thống kê chính xác các khoản thu chi. Phần mềm này cho phép tích hợp tất cả chỉ trong 1 tiện ích hệ thống. Không chỉ tiết kiệm chi phí tối đa mà đây còn là 1 kênh kết nối không giới hạn. Tạo ra một môi trường tương tác thuận lợi giữa phụ huynh và nhà trường.

Đặc biệt, Mona Elms còn giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em qua sổ liên lạc điện tử. Thông qua phần mềm còn giúp giáo viên nắm bắt được nhu cầu của học sinh mình. Mọi thông tin được lưu trữ trên hệ thống cloud thân thiện, dễ dàng sử dụng. Giúp nhà trường quản lý trên mọi thiết bị ở mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

>> Xem thêm: Tâm lý trẻ mầm non và những điều cần lưu ý

7. Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ Mẫu Giáo Serene.Kid

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kid sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh giúp cho quá trình quản lý hoạt động nhà trường được trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Từ đó tạo điều kiện giúp cho các em học sinh có cơ hội phát triển trong tương lai.

Quan Ly Truong Mam Non Serenekid

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids đẩy mạnh hoạt động trao đổi thông tin giữa gia đình và nhà trường; cũng như thông báo quản lý chế độ ăn ngủ, nghỉ, quản lý học sinh lập thời khóa biểu, … lên chế độ dinh dưỡng giúp các em học sinh có cơ hội học tập phát triển tốt nhất.

8. Phần Mềm Quản Lý Trường Mẫu Giáo LaChildren

Top 10 Phan Mem Quan Ly Truong Mam Non Nha Tre Mau Giao 6

Phần mềm quản lý nhà trẻ mầm non LaChildren sở hữu nhiều chức năng quản lý hoạt động trường mẫu giáo thông minh. Phần mềm này được đánh giá là khá đơn giản trong quá trình sử dụng. Giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động quản lý, giám sát của các nhà trẻ hiện nay. Ngoài ra phần mềm này còn giúp nâng cao công tác giảng dạy, lên lịch giảng dạy, … cho giáo viên mầm non.

9. Phầm mềm quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở mầm non – VnEdu

Quan Ly Truong Mam Non Vnedu

Được xây dựng và phát triển từ tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Việc quản lý trường mầm non bằng phần mềm VnEdu cho thấy được hiệu quả vượt trội. Phần mềm này không chỉ quản lý học sinh dễ dàng, chính xác, nhanh chóng; mà còn giúp quản lý giáo viên và những hoạt động khác của nhà trường tối ưu hơn. Đặc biệt, vấn đề quản lý tài chính trong nha trường đều được tính toán tự động. Hạn chế tối đa mọi sai sót gặp phải so với các giải pháp quản lý tài chính truyền thống.

10. Phần mềm quản lý trường mẫu giáo – PMS

Quan Ly Truong Mam Non Pms

Và cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả đó là PMS. Có giao diện thân thiện với người dùng, sử dụng mượt mà trên cả thiết bị di động. Ứng dụng quản lý trường mẫu giáo PMS hỗ trợ toàn diện giải pháp quản lý cho các trường mầm non ở mọi quy mô. Việc quản lý tài chính, quản lý học sinh, giáo viên, nhân viên…càng trở nên đơn giản hơn. Nhà quản lý không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 lĩnh vực phát triển của trẻ mầm non theo Thông tư 17-BGDĐT

Tổng kết

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo tốt nhất mà Việt Mỹ chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng thông qua các phần mềm này nhà trường mầm non có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp nhất.

Tin liên quan

Zalo
0945677897