Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Tin Về Công Ty
Trang chủ >Tin Về Công Ty
Tin tức nổi bật
Đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời phổ biến nhất ở các trường mầm non tại quận tân bình

Đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời phổ biến nhất ở các trường mầm non tại quận tân bình

13.11.2019Lượt xem: 188

Hiện nay đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời đa dạng được đặt ở nhiều khu trung tâm giải trí, chung cư nơi có không gian rộng rãi. Tuy nhiên chúng ta phải biết thiết kế, lựa chọn các mẫu sao cho phù hợp, tạo môi trường sinh động, thu hút trẻ hơn. Dưới đây là các mẫu cũng như tiêu chí chọn đồ chơi, chúng ta hãy cùng theo dõi!
Xem thêm
Thiết bị mầm non và đồ chơi cho bé tại Quận Gò Vấp

Thiết bị mầm non và đồ chơi cho bé tại Quận Gò Vấp

23.10.2019Lượt xem: 342

Thiết bị mầm non tại Quận Gò Vấp – Thiết bị mầm non Việt Mỹ với website chính thức của công ty là thietbimamnonvietmy.vn xin gửi tới quý khách hàng thầy cô, anh chị và các bạn học tập, làm việc và sinh sống tại Quận Gò Vấp TPHCM đang quan tâm các sản phẩm thiết bị giáo dục mầm non, đồ chơi cho bé, thiết bị nội thất trường học mầm non mẫu giáo, thiết bị vui chơi trẻ em, Cầu trượt trong nhà và ngoài trời… danh mục các đồ chơi và thiết bị mầm non tại Quận Gò Vấp.
Xem thêm
Thiết bị mầm non Quận 12

Thiết bị mầm non Quận 12

08.08.2019Lượt xem: 554

Thiết bị mầm non, đồ chơi cho bé tại Quận 12 – Thiết bị mầm non Việt Mỹ xin giới thiệu tới các anh, chị, thầy cô và các bạn học tập, làm việc tại trường mầm non, nhà trẻ khu vui chơi tại quận 12 TPHCM quan tâm, cần thông tin về thiết bị mầm non, thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé, bộ liên hoàn cầu trượt, khu vui chơi cho bé, sân chơi ngoài trời, sân chơi cho bé… tất cả danh mục đồ chơi cho bé và thiết bị mầm non tại Quận 12 TPHCM
Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

thiết bị mầm non

thiết bị mầm non tphcm

Cầu trượt trẻ em trong nhà giá rẻ nhất thị trường

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non