Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Tin Về Công Ty
Trang chủ >Tin Về Công Ty
Đồ chơi nhập khẩu mầm non tphcm

Đồ chơi nhập khẩu mầm non tphcm

18.12.2019Lượt xem: 44

Đồ chơi nhập khẩu mầm non tại tphcm. Nhắm giúp môi trường chơi đùa, học tập của trẻ em được đa dạng và phong phú hơn. Việt Mỹ luôn hướng đến các sản phẩm mới lạ từ thị trường nước ngoài, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về phân phối cho thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung
Xem thêm
Cách lựa chọn bàn ghế mầm non mẫu giáo

Cách lựa chọn bàn ghế mầm non mẫu giáo

12.12.2019Lượt xem: 27

Thiết bị mầm non Việt Mỹ là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành mầm non giáo dục chuyên sản xuất bàn ghế mầm non mẫu giáo, nhà trẻ. Trên cơ sở thiết kế phù hợp với trẻ em và đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục quy định.
Xem thêm
Bàn ghế mầm non uy tín chất lượng tại TPHCM

Bàn ghế mầm non uy tín chất lượng tại TPHCM

10.12.2019Lượt xem: 30

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp thiết bị bàn ghế mầm non tại TPHCM. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp uy tín – chất lượng – giá phải chăng là điều không là dễ dàng. Thiết bị mầm non Việt Mỹ là đơn vị nhà cung cấp, nhập khẩu trực tiếp với hơn 10 năm kinh nghiệm về thị trường thiết bị mầm non, thiết bị giáo dục cho bé, chúng tôi tự tin các sản phẩm bàn ghế luôn đạt theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bàn ghế cho bé được nhập khẩu trực tiếp nên có giá rẻ nhất thị trường TPHCM.
Xem thêm
Các mẫu bộ liên hoàn cầu trượt cho bé - mới nhất 2019

Các mẫu bộ liên hoàn cầu trượt cho bé - mới nhất 2019

27.11.2019Lượt xem: 37

Bộ cầu trượt liên hoàn cho bé – thiết bị mầm non nhập khẩu an toàn và tốt cho sự vận động của bé. Việt Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn bộ giáo dục
Xem thêm
Đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời phổ biến nhất ở các trường mầm non tại quận tân bình

Đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời phổ biến nhất ở các trường mầm non tại quận tân bình

13.11.2019Lượt xem: 75

Hiện nay đồ chơi cho khu vui chơi ngoài trời đa dạng được đặt ở nhiều khu trung tâm giải trí, chung cư nơi có không gian rộng rãi. Tuy nhiên chúng ta phải biết thiết kế, lựa chọn các mẫu sao cho phù hợp, tạo môi trường sinh động, thu hút trẻ hơn. Dưới đây là các mẫu cũng như tiêu chí chọn đồ chơi, chúng ta hãy cùng theo dõi!
Xem thêm
Thiết bị mầm non và đồ chơi cho bé tại Quận Gò Vấp

Thiết bị mầm non và đồ chơi cho bé tại Quận Gò Vấp

23.10.2019Lượt xem: 86

Thiết bị mầm non tại Quận Gò Vấp – Thiết bị mầm non Việt Mỹ với website chính thức của công ty là thietbimamnonvietmy.vn xin gửi tới quý khách hàng thầy cô, anh chị và các bạn học tập, làm việc và sinh sống tại Quận Gò Vấp TPHCM đang quan tâm các sản phẩm thiết bị giáo dục mầm non, đồ chơi cho bé, thiết bị nội thất trường học mầm non mẫu giáo, thiết bị vui chơi trẻ em, Cầu trượt trong nhà và ngoài trời… danh mục các đồ chơi và thiết bị mầm non tại Quận Gò Vấp.
Xem thêm
THIẾT BỊ MẦM NON VÀ ĐỒ CHƠI CHO BÉ TẠI TPHCM

THIẾT BỊ MẦM NON VÀ ĐỒ CHƠI CHO BÉ TẠI TPHCM

16.09.2019Lượt xem: 66

Hiện tại trên thị trường đồ chơi cho trẻ em, thiết bị sân chơi cho bé tại TPHCM có rất nhiều sự lựa chọn về công ty phân phối phù hợp để cho doanh nghiệp hay nhà trường cho lựa được nơi vừa uy tín về sản phẩm mà giá cả lại cạnh tranh so với thị trường. Để có được sự lựa chọn thông minh nhất mời quý doanh nghiệp và trường mẫu giáo tham khảo bài viết sau về Việt Mỹ..
Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Thiết Bị Mần Non Việt Mỹ | Giá rẻ nhất thị trường TPHCM

thiết bị mầm non việt mỹ, thiết bị mầm non, Giường ngủ mầm non, Bàn ghế mầm non, Kệ - Tủ giỏ + dép, Bảng biểu, Bể chơi cát nước, Cung chui - Hang chui, Nhà banh, Bập bênh, Thú nhún, Đu quay - mâm xoay

Thiết bị mần non Việt Mỹ chuyên nhập khẩu, sản xuất, phân phối thiết bị mầm non, đồ chơi trẻ em cho ngành giáo dục mầm non

Thiết bị mầm non cao cấp

Đồ chơi mầm non đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non