Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Tin Về Công Ty
Trang chủ >Tin Về Công Ty
Tin tức nổi bật
Thiết bị mầm non tại Quận 7 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ

Thiết bị mầm non tại Quận 7 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ

19.03.2020Lượt xem: 46

Thiết bị mầm non tại Quận 7 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ có trang web thietbimamnonvietmy.vn nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm đến Quý khách hàng, Quý thầy cô, anh chị và các bạn học tập, làm việc và sinh sống tại Quận 7 đang mong muốn có được các sản phẩm thiết bị giáo dục mầm non, thiết bị nội thất trường học mầm non mẫu giáo, thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị sân chơi trong nhà và ngoài trời và các sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non quận 7
Xem thêm
Hỗ trợ thanh lý bàn ghế của trẻ mầm non cho khách hàng

Hỗ trợ thanh lý bàn ghế của trẻ mầm non cho khách hàng

18.03.2020Lượt xem: 47

Việt Mỹ cam kết tuyệt đối không thanh lý bàn ghế mầm non đã qua sử dụng. Các sản phẩm đồ dùng mầm non Việt Mỹ cam kết 100% không sử dụng sản phẩm mầm non đã qua sử dụng. Việt Mỹ cung cấp các sản phẩm hàng mới 100% chỉ bị trầy xước nhẹ vì thế Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng như hàng mới nếu không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ của các loại bàn ghế nhựa được thanh lý này.
Xem thêm
Thiết bị vui chơi trẻ em uy tín tại Tp.HCM

Thiết bị vui chơi trẻ em uy tín tại Tp.HCM

12.03.2020Lượt xem: 40

Thietbimamnonvietmy.vn là địa chỉ bán hàng trực tuyến của Công ty TNHH thiết bị vui chơi Việt Mỹ. Chúng tôi chuyên thương mại, sản xuất, nhập khẩu các thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị mầm non hàng đầu uy tín tại Việt Nam. Các thiết bị của Việt Mỹ luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi giao cho khách hàng vì thế sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn của bộ giáo dục và theo tiêu chuẩn của quốc tế
Xem thêm
Mua Bàn và ghế cho trẻ mầm non tại tphcm - bàn ghế cho bé mới nhất 2020

Mua Bàn và ghế cho trẻ mầm non tại tphcm - bàn ghế cho bé mới nhất 2020

06.03.2020Lượt xem: 61

Bàn ghế mầm non tphcm là dòng sản phẩm các trường mầm non, nhà trẻ, khu vui chơi tại tphcm rất quan tâm. Bàn ghế mầm non cao cấp cho bé tphcm là sự lựa chọn bắt buộc khi Quý Khách hàng muốn mở cho mình 1 trung tâm cho trẻ em hợp lý.
Xem thêm
Đồ chơi mầm non Quận 10 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ

Đồ chơi mầm non Quận 10 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ

27.02.2020Lượt xem: 47

Đồ chơi mầm non Quận 10 – Thiết bị vui chơi Việt Mỹ là đơn vị chuyên thương mại, bán lẻ các sản phẩm thiết bị mầm non, đồ chơi cho bé, thiết bị giáo dục mầm non, thiết bị nội thất trường học mầm non mẫu giáo, thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị sân chơi trong nhà và ngoài trời… danh mục các đồ chơi và thiết bị mầm non Quận 10. Quý khách hàng truy cập vào website thietbimamnonvietmy.vn để tham khảo các sản phẩm mầm non đang được thị trường ưa chuộng nhất.
Xem thêm
Thiết bị mầm non - Đồ chơi mầm non cao cấp tại Bình Thạnh

Thiết bị mầm non - Đồ chơi mầm non cao cấp tại Bình Thạnh

26.02.2020Lượt xem: 55

Thiết bị mầm non Bình Thạnh – Công ty TNHH thiết bị vui chơi mầm non Việt Mỹ là đơn vị chuyên kinh doanh thương mại cung cấp thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non, thiết bị nội ngoại thất mầm non, thiết bị giáo dục uy tín, chất lượng tại Quận Bình Thạnh. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cho khu vui chơi trẻ em và cung cấp thiết bị giáo dục mầm non nhập khẩu Bình Thạnh. Việt Mỹ đang là đơn vị đi đầu trong việc thi công, lắp đặt các dự án thiết bị mầm non tại Bình Thạnh
Xem thêm
Bàn và ghế trẻ mầm non - sản phẩm không thể thiếu với trường mầm non

Bàn và ghế trẻ mầm non - sản phẩm không thể thiếu với trường mầm non

19.02.2020Lượt xem: 68

Bàn và ghế tuổi mầm non cho bé là sản phẩm không thể thiếu đối với trường mầm non, trường mẫu giáo và khu vui chơi của trẻ em. Chọn lựa bàn ghế nhựa cho bé Quý khách hàng cần chọn các sản phẩm đạt chất lượng cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé, Vì thế lựa chọn bàn ghế nhựa trẻ em là việc hết sức quan trọng.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

thiết bị mầm non

thiết bị mầm non tphcm

Cầu trượt trẻ em trong nhà giá rẻ nhất thị trường

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non