Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Thiết bị mầm non - Đồ chơi mầm non cao cấp tại Bình Thạnh
Trang chủ >Thiết bị mầm non - Đồ chơi mầm non cao cấp tại Bình Thạnh

Thiết bị mầm non Bình Thạnh – Công ty TNHH thiết bị vui chơi mầm non Việt Mỹ là đơn vị chuyên kinh doanh thương mại cung cấp thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non, thiết bị nội ngoại thất mầm non, thiết bị giáo dục uy tín, chất lượng tại Quận Bình Thạnh. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cho khu vui chơi trẻ em và cung cấp thiết bị giáo dục mầm non nhập khẩu Bình Thạnh. Việt Mỹ đang là đơn vị đi đầu trong việc thi công, lắp đặt các dự án thiết bị mầm non tại Bình Thạnh

 

Thiết bị mầm non cao cấp Bình Thạnh

Việt Mỹ – Với website chính thức giới thiệu sản phẩm là thietbimamnonvietmy.vn địa chỉ showroom Số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (gần Cầu Tham Lương) đang cung cấp đồ chơi mầm non và thiết bị giáo dục cho hàng trăm trường mầm non, mẫu giáo và nhà trẻ khu vực Bình Thạnh. Một số hình ảnh sản phẩm mầm non Việt Mỹ đang cung cấp tại Bình Thạnh như sau.


 

Bàn ghế mầm non Bình Thạnh – Nội thất nhà trẻ mầm non Việt Mỹ

Bàn ghế nhựa mầm non là sản phẩm được các trường mầm non mẫu giáo tin dụng nhiều nhất trên thị trường, do đó Việt Mỹ chú trọng trong việc kiểm soát chất lượng cũng như điều chỉnh giá cả hợp lý, chính sách vận chuyển nhiều ưu đãi cho các trường mầm non Bình Thạnh. Đảm bảo Quý Khách hàng Bình Thạnh sử dụng các sản phẩm bàn ghế cho bé chất lượng nhất.

 

Ghế mầm non nhựa đúc Bình Thạnh

 

Ghế mầm non nhựa đúc Bình Thạnh là sản phẩm ghế nhựa được đúc từ hạt nhựa PP an toàn tuyệt đối cho các bé. Được sử dụng trên khắp các mầm non cả nước

.

Bàn gấp mầm non Bình Thạnh

Bàn mầm non cao cấp nhập khẩu có thể giúp Quý Khách hàng tự do điều chỉnh chiều cao một cách hợp lý đối với từng lớp. Một số bàn cho bé cao cấp bình thạnh được ưa chuộng là:

 

Bàn mầm non nhựa hình vuông VM0205: Dùng cho 4 bé

Bàn mầm non nhựa đúc chữ nhật VM0204: Dùng cho 6 bé

Bàn mầm non nhựa cao cấp hình tròn VM0206: Dùng cho 6 bé

Bàn mầm non cao cấp hình bán nguyệt ovan VM0208: Dùng cho 8 bé

Lưu ý: Các sản phẩm bàn ghế mầm non Bình Thạnh bằng nhựa PP đều có 4 màu: Xanh Lá, Xanh Dương, Đỏ và Vàng

bàn ghế nhựa mầm non bình thạnh

 

 

Cầu trượt mini nhập khẩu

Vẫn với chất liệu nhựa PP nhập khẩu quen thuộc, Các sản phẩm cầu trượt mầm non do Việt Mỹ cung cấp có rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng. 

 

Cầu trượt siêu mini

Cầu trượt mini thỏ, gấu, voi… tích hợp cột bóng rổ cho bé

Cầu trượt kết hợp với xích đu

Cầu trượt mini máng đơn, máng đôi…

Cầu trượt mini Bình Thạnh

cầu trượt mini cao cấp bình thạnh

 

Bộ Cầu trượt liên hoàn – Thiết bị liên hoàn ngoài trời Bình Thạnh

Cầu trượt liên hoàn và các thiết bị liên hoàn, thiết bị sân chơi ngoài trời luôn là các sản phẩm đồ chơi không thể thiếu cho các trường mầm non và đặc biệt là khu vui chơi. Việt Mỹ cung cấp rất nhiều mẫu cầu trượt liên hoàn nhập khẩu Bình Thạnh được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua bất cứ trung gian nào nên giá cả hết sức cạnh tranh.

 

Cầu trượt liên hoàn Bình Thạnh

 

 

Các dòng sản phẩm thiết bị mầm non Bình Thạnh do công ty TNHH thiết bị vui chơi Việt Mỹ cung cấp khu vực Bình Thạnh. Việt Mỹ rất mong muốn cùng với Quý Khách hàng đem đến niềm vui cho các bé trên khắp mọi miền đất nước. Nhằm giúp các bé ở các tỉnh lẻ và thành phố đều được vui chơi như nhau.

 

Xem thêm các tin tức mầm non khác của Việt Mỹ

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Thiết bị mầm non cao cấp Bình Thạnh

thiết bị mầm non bình thạnh

bàn ghế mầm non giá rẻ bình thạnh

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non