Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Giáo dục mầm non
Trang chủ >Giáo dục mầm non
Tin tức nổi bật
Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay

Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay

10.07.2020Lượt xem: 72

Ngày nay, việc giáo dục trẻ mầm non không còn gò bó trong việc dạy các kiến thức văn hóa cho trẻ. m nhạc là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy trẻ mầm non hiện nay. Âm nhạc có sự tác động nhất định đến sự phát triển trí não, thể chất và hình thành nhân cách của trẻ nhỏ. Bài viết này thiết bị mầm non Việt Mỹ chia sẻ đến các bạn Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay và thú vị nhất hiện nay cho trẻ.
Xem thêm
Các trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non

Các trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non

06.07.2020Lượt xem: 67

Tiếng anh cho trẻ mầm non là vấn đề luôn được quan tâm và chú trọng. Việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ cho trẻ sẽ dễ dàng hơn qua các bài hát, trò chơi. Hôm nay Việt Mỹ chia sẻ đến quý phụ huynh và giáo viên các trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non để giúp bé tiếp thu tiếng anh tốt và có hứng thú khi học.
Xem thêm
Thực đơn cho trẻ mầm non đạt chuẩn dinh dưỡng quốc gia

Thực đơn cho trẻ mầm non đạt chuẩn dinh dưỡng quốc gia

02.07.2020Lượt xem: 99

Nhu cầu dinh dưỡng cho con người rất quan trọng, nhất là đối với trẻ mầm non. Ở lứa tuổi mầm non các bé cần hấp thu chất dinh dưỡng đầy đủ để phát triển trí não, thể chất một cách toàn diện. Cùng xem thực đơn cho trẻ mầm non đạt chuẩn dinh dưỡng mà ThietbimamnonVietMy chia sẻ dưới đây nhé.
Xem thêm
Hướng dẫn dạy tiếng anh cho trẻ mầm non

Hướng dẫn dạy tiếng anh cho trẻ mầm non

29.06.2020Lượt xem: 85

Trẻ mầm non học tiếng anh có được không? Cho trẻ học tiếng anh sớm có tốt không? Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ ra sao? Đó là thắc mắc chung của đa số phụ huynh hiện nay. Khi trẻ lớn lên từ 2 đến 3 tuổi thì chúng đã có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới song song với tiếng mẹ đẻ.
Xem thêm
Dạy trẻ mầm non theo phương pháp montessori

Dạy trẻ mầm non theo phương pháp montessori

25.06.2020Lượt xem: 93

Dạy trẻ mầm non theo phương pháp Montessori có lẽ vẫn còn xa lạ với một số chúng ta. Đây là một phương pháp giáo dục trẻ hiện đại và cực kỳ hiểu quá nâng cao trí tuệ cho bé tốt nhất. Cùng thiết bị mầm non Việt Mỹ theo dõi nội dung sau xem có gì đặc biệt nhé.
Xem thêm
Chương trình giáo dục mầm non

Chương trình giáo dục mầm non

19.06.2020Lượt xem: 115

Chương trình giáo dục mầm non mới nhất cập nhật năm 2020 có gì khác biệt và gồm có những gì. Vậy chương trình giáo dục mầm non là gì? Đó là thắc mắc chung của đa số giáo viên mầm non và các bậc phụ huynh. Xin mời các bạn theo dõi bài viết này của thiết bị mầm non Việt Mỹ nhé.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Giáo dục mầm non

tài liệu giảng dạy bậc mầm non

thiết bị mầm non tphcm

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non