Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Học phí trường mầm non công lập
Trang chủ >Học phí trường mầm non công lập

Học phí trường mầm non công lập bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều phụ huynh thắc mắc khi cho con em mình đi học. Bài viết này thiết bị mầm non Việt Mỹ chia sẻ đến các bạn vấn đề này chi tiết hơn, cùng theo dõi nhé.

 

HỌC PHÍ Ở TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

 

Học phí áp dụng ở nhũng trường mầm non công lập là các khoản tiền mà các bậc cha mẹ phải đóng theo quy định. Các trường mầm non công lập không được phép tự ý  thu thêm hay gia giảm mức học phí này nếu chưa được sự đồng ý của nhà nước. Học phí mầm non công lập bao gồm nhiều loại, nhiều đối tượng khác nhau mà phụ huynh cần xác định. Các mức học phí được phân chia thành 3 khu vực khác nhau: khu vực thành thị, khu vực nông thôn và khu vực miền núi.

 

Hoc-phi-truong-mam-non-cong-lap-1

 

Đối với cấp mầm non, sẽ có hai mức học phí dành cho học sinh bán trú hoặc không bán trú. Học bán trú là cách tổ chức hình thức học mà trẻ được học và ăn ngủ ở trường cả ngày. Không bán trú là trẻ sẽ được về nhà sau khi một buổi học. Mức học phí bán trú tất nhiên sẽ cao hơn học phí không bán trú, nhất là ở các khoản ăn trưa cho trẻ ở các ngày học trong tuần.

 

Hoc-phi-truong-mam-non-cong-lap-2

 

Thêm nữa, các trường mầm non bán trú thường sẽ thu thêm các khoản khác liên quan đến chi phí điện nước, trông coi trẻ. Bán trú là loại hình mầm non được đa số các bậc cha mẹ  hiện nay ưa chọn. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo mức học phí phù hợp để chọn trường mầm non cho con sao cho tốt.

 

>> Xem thêm

Bàn ghế mầm non chất lượng cao cho bé

Cầu trượt liên hoàn mẫu mã đa dạng giá tốt cho trẻ mầm non

Giường ngủ mầm non tiện nghi giá rẻ cho bé

 

HỌC PHÍ MẦM NON TẠI TPHCM

 

Vào tháng 8/2019  vừa qua, TP.HCM vừa thông báo học phí của các trường mầm non công lập tại thành phố. Trong đó, nhóm 1 là học sinh tại các trường từ quận 1 đến 12 và các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân… với các mức học phí 200,000 đồng/tháng cho cấp mầm non và 160,000 đồng/tháng cho học sinh cấp mẫu giáo.

 

Hoc-phi-truong-mam-non-cong-lap-3

 

Nhóm 2 thuộc các trường khu vực huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ với mức học phí thấp hơn vì đây là các quận huyện ngoại thành xa xôi. Cụ thể mức học phí 120,000/tháng đối với một học sinh mầm non và 120,000/tháng đối với một học sinh mẫu giáo.

 

Ngoài học phí ra, tất nhiên sẽ còn có các loại chi phí khác. Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM quy định đối với các khoản thu thỏa thuận như vệ sinh phí, tổ chức phục vụ bán trú… Sở phân cấp các quận huyện xem xét và quyết định căn cứ trên tình hình thực tế của địa phương.

 

>> Xem thêm Chương trình giáo dục mầm non mới nhất 2020

 

HỌC PHÍ MẦM NON TẠI HÀ NỘI

 

Cũng trong giai đoạn tháng 7/2019 tại thủ đô Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội quyết định tăng học phí của các trường mầm non công lập trên địa bàn này lên đến 40% so với năm trước. Theo đó, học phí (không bao gồm lớp 5 tuổi) có mức thu là 217,000 /tháng đồng mỗi tháng cho 1 học sinh cho khu vực thành thị, 95,000 đồng/tháng cho 1 học sinh khu vực nông thôn và 24,000 đồng/tháng cho 1 học sinh khu vực miền núi.

 

Hoc-phi-truong-mam-non-cong-lap-4

 

Với lớp mầm non độ tuổi 5 tuổi, học phí được tính thành 155,000 đồng/tháng 1 trẻ ở khu vực thành thị, 75,000 đồng/tháng 1 trẻ ở khu vực nông thôn và 19,000 đồng/tháng cho mỗi bé ở khu vực miền núi.

 

Trên đây là những chia sẻ của Việt Mỹ về nội dung học phí trường mầm non công lập mới nhất 2020 là bao nhiêu. Tuy nhiên học phí theo từng khu vực và từng trường học sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này. Thường xuyên ghé thăm Việt Mỹ để cập nhật thêm tin tức bổ ích nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Học phí trường mầm non công lập là bao nhiêu ?

thiết bị mầm non việt mỹ, thiết bị mầm non, Giường ngủ mầm non, Bàn ghế mầm non, Kệ - Tủ giỏ + dép, Bảng biểu, Bể chơi cát nước, Cung chui - Hang chui, Nhà banh, Bập bênh, Thú nhún, Đu quay - mâm xoay

Thiết bị mần non Việt Mỹ chuyên nhập khẩu, sản xuất, phân phối thiết bị mầm non, đồ chơi trẻ em cho ngành giáo dục mầm non

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non