Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Bàn ghế trẻ em cao cấp Việt Mỹ giá rẻ
Trang chủ >Bàn ghế trẻ em cao cấp Việt Mỹ giá rẻ

Bàn ghế trẻ em Việt Mỹ được nhập khẩu trực tiếp với chất liệu cao cấp, là kênh phân phối không qua trung gian nên bàn ghế mầm non có giá rẻ nhất thị trường TPHCM với hơn 900 nhà trẻ, trường mầm non và đại lý đã đồng ý sử dụng sản phẩm bàn ghế nhựa nhập khẩu của Việt Mỹ

 

Bộ bàn ghế trẻ em mầm non

Việt Mỹ đơn vị cung cấp bàn ghế cho bé giá rẻ tại TPHCM

Với kinh nghiệm ở thị trường thiết bị mầm non hơn 9 năm, cộng với việc nhập khẩu sản phẩm bàn ghế trực tiếp không qua trung gian. Việt Mỹ luôn cố gắng đáp ứng các sản phẩm thiết bị mầm non cho nhà trường giá rẻ mà chất lượng.

bàn ghế trẻ cho nhà trẻ

Hơn 900 đơn vị trường mầm non, nhà trẻ, khu vui chơi đã lựa chọn mua sản phẩm thiết bị mầm non của Việt Mỹ và đánh giá phản hồi rất cao chất lượng sản phẩm bàn ghế của chúng tôi. 

Về thị trường thiết bị mầm non, bàn ghế nhựa mầm non có rất nhiều đơn vị nhập và cung cấp các sản phẩm tương tự nhau từ cao cấp đến không đảm bảo chất lượng sản phẩm trên địa bàn TPHCM nên hết sức phức tạp. Hiểu được điều đó, Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng miễn phí, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với trường học, khu vui chơi của đơn vị. Các tiêu chí cơ bản nhất của Việt Mỹ để đảm bảo nhu cầu của khách hàng:

 

- Đối với cá nhân, hộ gia đình hoặc trường mầm non bàn ghế trẻ em phải là loại cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn từ bộ giáo dục.

- Bàn ghế mầm non mẫu giáo phải có nhiều kiểu dáng và màu sắc cân đối đồng thời giá phải rẻ để hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường.

- Ngoài ra, Việt Mỹ còn có chế độ bảo hành và đổi trả tận tình, khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm bàn ghế mầm non cho bé của Việt Mỹ. 

 

Bàn ghế mầm non cao cấp đạt tiêu chuẩn bộ giáo dục

Hàng trăm mẫu mã thiết bị mầm non Việt Mỹ tha hồ khách hàng lựa chọn.

Liên hệ Việt Mỹ ngay để được tư vấn, lắp đặt miễn phí 0945677897 Ms Dung

-----

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Hotline:  0945 677 897 | Ms Dung

Website: https://thietbimamnonvietmy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.thietbimamnonvietmy.vn/

Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com

Showroom: Số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (gần Cầu Tham Lương)

Xưởng SX:  423 Nguyễn Thị Lắng, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP. HCM

 
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Bộ bàn ghế trẻ em mầm non cao cấp

thiết bị mầm non cho trường học, khu vui chơi tại TPHCM

bàn ghế trẻ cho nhà trẻ đạt chuẩn quốc gia

Thiết bị mầm non cao cấp

Đồ chơi mầm non đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non