Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Bàn và ghế trẻ mầm non - sản phẩm không thể thiếu với trường mầm non
Trang chủ >Bàn và ghế trẻ mầm non - sản phẩm không thể thiếu với trường mầm non

Bàn và ghế tuổi mầm non cho bé là sản phẩm không thể thiếu đối với trường mầm non, trường mẫu giáo và khu vui chơi của trẻ em. Chọn lựa bàn ghế nhựa cho bé Quý khách hàng cần chọn các sản phẩm đạt chất lượng cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé, Vì thế lựa chọn bàn ghế nhựa trẻ em là việc hết sức quan trọng.

 

Bàn ghế mầm non cho bé tpchm

Lựa chọn bàn và loại ghế cho trẻ mầm non chất lượng cao ngay hôm nay

Hiện này, bàn ghế bằng nhựa cho trẻ mầm non tại các trường mẫu giáo, mầm non  đã có tới hơn 70% số trường tại TPHCM trang bị loại bàn ghế mẫu giáo nhựa đúc như Đồ Chơi thiết bị Việt Mỹ cung cấp. Các mẫu bàn ghế tiêu chuẩn bao gồm bàn mầm non mặt nhựa chân gấp, bàn mầm non tròn, bán nguyệt...và ghế nhựa đúc tiêu chuẩn kích thước 26/28 Cm.

 

Bàn ghế nhựa đúc cao cấp tphcm

Bộ bàn ghế cho bé Việt Mỹ được đúc từ nhựa PP

Nhờ gần đây, công nghệ sản xuất đã thay đổi dần nên hầu hết các sản phẩm bàn ghế mầm non và đồ chơi mẫu giáo trong nhà bằng nhựa đã dần được thay thế từ composite sang nhựa PP.

 

Xem thêm các tin tức mầm non khác

 

Chọn bàn ghế nhựa PP hay chọn bàn ghế composite.

 

Nhiều Khách hàng lo lắng và phân vân không biết nên chọn bàn ghế nhựa PP hay composite... Việt Mỹ với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng bàn ghế nhựa đúc mầm non ra thị trường xin được tư vấn với quý khách như sau.

 

Bàn ghế nhựa Composite: Khách hàng không nên sử dụng trong trường mầm non, khu vui chơi vì lý do gây độc hại cho các bé. Một số nơi vẫn còn sử dụng các sản phẩm composite nhưng đó chủ yếu là các sản phẩm đồ chơi ngoài trời như cầu trượt liên hoàn, nhà banh sắt ngoài trời, ghế băng nhà chờ...

 

Bàn ghế nhựa PP: Là sản phẩm được khuyên dùng tại mọi trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ hay trung tâm anh ngữ trẻ em. Đây là nguyên liệu không gây độc hoại cho các bé lại còn rất bền đẹp. Vài năm trở lại đây giá thành giá thành của bàn ghế mẫu giáo nhựa PP đã rẻ hơn cả Composite.

 

bàn ghế nhựa pp tphcm

Bàn ghế cho bé, giường ngủ mầm non là dòng sản phẩm được các nhà trường, nhà trẻ tiêu thụ nhiều nhất trong các loại đồ dùng mầm non. Việt Mỹ luôn luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm mầm non, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm trang thiết bị cho trường mầm non, khu sinh hoạt trẻ em đạt những tiêu chí cơ bản nhất.

Việt Mỹ đã cung cấp thiết bị mầm non cho rất nhiều dự án thiết bị mầm non tại tphcm. 

Gọi ngay 0945 677 897 để được tư vấn và báo giá theo số lượng

Xem thêm các sản phẩm mầm non chất lượng tại: https://thietbimamnonvietmy.vn/
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Bàn ghế nhựa nhập khẩu cao cấp tại tphcm

Bàn ghế cho bé giá rẻ tại TPHCM

bàn ghế mầm non mẫu giáo ghế nhựa nhập khẩu

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non