Banner
0945 677 897
0902 333 196
Tìm
Tin tức
Trang chủ >Tin tức
Tin tức nổi bật
Các trò chơi vận động mầm non hay nhất cho trẻ

Các trò chơi vận động mầm non hay nhất cho trẻ

02.06.2020Lượt xem: 68

Những trò chơi vận động không chỉ giúp cho các bé phát triển về mặt thể chất mà còn nâng cao trí thông minh cho trẻ một cách hiệu quả. Hôm nay thiết bị mầm non Việt Mỹ giới thiệu đến các bạn Top các trò chơi vận động mầm non hay nhất và bổ ích cho trẻ.
Xem thêm
Những bài hát cho trẻ mầm non hay nhất

Những bài hát cho trẻ mầm non hay nhất

27.05.2020Lượt xem: 75

Trong các hoạt động vui chơi mà cô giáo mầm non hay cha mẹ tổ chức và chơi cùng bé.Bên cạnh các câu ca dao, câu chuyện, những trò chơi với đồ vật thì chúng ta có thể dạy cho trẻ hát nhằm kích thích và pát triển năng khiếu của trẻ.
Xem thêm
Sáng kiến kinh nghiệm mầm non

Sáng kiến kinh nghiệm mầm non

24.05.2020Lượt xem: 52

Bài viết hôm nay thiết bị mầm non Việt Mỹ chia sẻ những sáng kiến kinh nghiệm mầm non cho các quý thầy cô giáo mầm non, nghiên cứu sinh quản lý giáo dục mầm non,... để áp dụng hiệu quả vào mục đích giảng dạy của mình. Nào cùng theo dõi nhé.
Xem thêm
Quản lý trường mầm non gồm những công việc gì?

Quản lý trường mầm non gồm những công việc gì?

17.05.2020Lượt xem: 31

Quản lý trường mầm non là công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Vậy quản lý trường mầm non gồm những công việc gì? cần những kỹ năng gì? có khó hay không? Là những thắc mắc chung của một số người khi quản lý ngôi trường mầm non. Cùng thiết bị mầm non Việt Mỹ đi tìm câu trả lời cho vấn đề đó qua bài viết này.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ 

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

GPDKKD: 0312399767 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/08/2013. Địa chỉ: số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0945677897. Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com.

https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=90414c4c-603a-4bd1-a7e3-0ad0e58772b9&refurl=https://thietbimamnonvietmy.vn/Linkedin Việt MỹPinterest Việt MỹYoutube Việt Mỹfacebook Việt Mỹ

Thiết Bị Mầm Non Việt Mỹ: Đồ Chơi Trong Lớp - Đạt Chuẩn Giáo Dục

thiết bị mầm non việt mỹ, thiết bị mầm non, Giường ngủ mầm non, Bàn ghế mầm non, Kệ - Tủ giỏ + dép, Bảng biểu, Bể chơi cát nước, Cung chui - Hang chui, Nhà banh, Bập bênh, Thú nhún, Đu quay - mâm xoay

Thiết bị mần non Việt Mỹ chuyên nhập khẩu, sản xuất, phân phối thiết bị mầm non, đồ chơi trẻ em cho ngành giáo dục mầm non

Thiết bị mầm non cao cấp theo dự án

Đồ chơi mầm non tphcm đạt chuẩn quốc gia
Thiết bị mầm non cho khu vui chơi, trường mầm non