Thú Nhún Lò Xo

Thú nhún lò xo mầm non là đồ chơi thường có của trường mầm non, nhà trẻ, khu vui chơi. Giúp bé vui chơi giải trí sau giờ học, giúp cho bé vận động thể chất hơn.

Khác với bập bênh, thú nhún cho bé được đặt trên lò xo chịu lực, trẻ em khi vui chưa tạo cảm giác giống như cưỡi lên lưng ngựa đi vui chơi với nhiều mẫu như: thú nhún con chó, thú nhún lò xo hà mã, thú nhún vịt bầu…..

Sản phẩm thú nhún lò xo Việt Mỹ được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp: Nhựa HDPE, nhựa composite, độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các bé khi tiếp xúc, vui chơi.

Thu Nhun Lo Xo Mam Non 1

CẤU TẠO CỦA THÚ NHÚN LÒ XO MẦM NON

Các mẫu thú nhún lò xo mầm non có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

  • Phần có hình dạng thú: được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối với các bé. Có tay cầm bằng cao su, bề mặt thú nhún được phủ một lớp sơn bóng mịn. Mỗi mô hình đều được thiết kế có bệ để chân cho bé, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.
  • Phần lò xo nhún: Đây là bộ phận tạo nên chuyển động nhún cho các con thú nhún lò xo. Vật liệu cấu tạo nên lò xo chính là kim loại cao cấp có đường kính tiết diện 20 mm. Cấu trúc lò xo có độ cứng rất hợp lý (người lớn cũng có thể ngồi) đảm bảo độ nhún và độ an toàn khi bé sử dụng.
  • Phần đế nhún: Là phần được bắt nở bằng ốc vít với đất để tạo ra điểm cố định vững vàng. Trẻ có thể an tâm chơi mà không lo bị ngã.

Thu Nhun Lo Xo Mam Non 2

Việt Mỹ đơn vị cung cấp thú nhún lò xo chất lượng cao giá tốt nhất TPHCM

Với chi phí rẻ, chất lượng bền đẹp theo thời gian và phù hợp với môi trường vui chơi ngoài trời. Thú nhún lò xo cho bé Việt Mỹ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi ngôi trường mầm non hiện nay.

Chúng tôi cung cấp thú nhún lò xo composite đa dạng mẫu mã, với các hình con vật ngộ nghĩnh, chất liệu bền đẹp an toàn với các bé mầm non. Thiết bị mầm non Việt Mỹ tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, màu sắc… của sản phẩm thú nhún.

Thu Nhun Lo Xo Mam Non 3

Thú nhún lò xo giá bao nhiêu? XIn mời quý khách liên hệ Việt Mỹ để có giá rẻ nhất thị trường TPHCM. Việt Mỹ chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm thú nhún, thú nhún lò xo nhập khẩu, thú nhún lò xo tphcm, thú nhún trẻ em, thú nhún cho bé, bập bênh, xích đu ngoài trời cho bé mầm non, nhà trẻ, trường học. Đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ: 0945 677 897 | Ms Dung Liên hệ Việt Mỹ để có giá rẻ nhất thị trường TPHCM cũng như tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm thú nhún lò xo cho bé.

>> Xem thêm các sản phẩm mầm non


Zalo
0945677897