Thiết Bị Liên Hoàn

Nhà chơi liên hoàn là sản phẩm bao gồm nhiều trò chơi được lắp đặt liên hoàn với nhau. Nhà chơi đa năng liên kết các trò chơi lại với nhau một cách logic giúp các bé thoải mái vui chơi, khám phá. Khu vui chơi liên hoàn thường được sử dụng trong nhà hoặc các trung tâm thương mại giải trí lớn. Một số trò chơi thông thường của khu vui chơi liên hoàn tphcm bao gồm: Nhà banh, cầu trượt cho bé, vách leo, vượt chướng ngại vật, cầu khỉ, ống chui, đu tazan vượt núi,….

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, Việt Mỹ hiểu điều đó nên khi làm việc với các đối tác, Việt Mỹ chú trọng việc sản phẩm nhà chơi liên hoàn được sản xuất an toàn, chính xác và tỉ mỉ đảm bảo không sai xót xảy ra. Những trụ ống sắt kẽm được bảo vệ bằng ống xốp bọc cột . Sàn chơi cho bé và vách trang trí được sản xuất bằng sàn mút bọc simili, lưới vây bảo vệ. Máng trượt đôi, đơn hay soắn được sản xuất bằng nhựa LLDPE nguyên sinh không độc hại. Từng góc cạnh và từng chi tiết được bọc kỹ, bảo vệ an toàn cao nhất cho trẻ.

Thiết bị mầm non Việt Mỹ có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị liên hoàn cho bé. Quý Khách hàng hoàn toàn an toàn vào chất lượng sản phẩm Việt Mỹ cung cấp. Quý Khách hàng gọi 0945 677 897 để được tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt miễn phí.