Thang leo mầm non giá bao nhiêu?

Thang leo mầm non giá bao nhiêu? Thang leo mầm non là dụng cụ giúp cho trẻ mầm non leo trèo trong các trò chơi vận động. Có tác dụng giúp phát triển khả năng leo cao, kết hợp cả tay và chân để leo nhằm tăng khả năng nhận biết cũng như xử lý tình huống và nâng cao sự sáng tạo ở trẻ mầm non rất tốt. Vậy thì thang leo mầm non giá bao nhiêu và mua thang leo mầm non ở đâu tại TPHCM? Mời các bạn xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Thang leo mầm non giá bao nhiêu ở TPHCM?

Trên thị trường cung cấp dụng cụ, thiết bị mầm non hiện nay; Thì thang leo mầm non chính là sản phẩm hỗ trợ các trò chơ vận động của trẻ rất tốt. Tuy nhiên giá bán và chất lượng sản phẩm mỗi nơi sẽ không giống nhau. Để tránh mua thang leo cho trẻ mầm non kém chất lượng, kém an toàn. Việt Mỹ khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín, được mọi người đánh giá tốt và giá cũng phải tốt nhé.

Thang Leo Mam Non Gia Bao Nhieu 1

Tư vấn các kiểu dáng thang leo mầm non cho các bé

  • Thang leo mầm non chữ A.
  • Tăng cường vận động cho các bé với thang leo mầm non hình dạng vòng cung.
  • Mẫu thang leo tứ diện rất thích hợp cho các trò chơi có sự đồng hành của nhiều bé thi đua với nhau.

Thang Leo Mam Non Gia Bao Nhieu 2

Mua thang leo mầm non ở đâu tại TPHCM?

Tôi có thể mua thang leo mầm non ở đâu tại TPHCM? Hiện nay, để mua thang leo mầm non cho bé thì bạn có thể ghé thăm cửa hàng thiết bị mầm non Việt Mỹ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm thang leo cho trẻ mầm non – mẫu giáo tại Việt Mỹ đề dạt chất lượng và an toàn với trẻ nhỏ. Với nhiều mẫu mã, màu sắc và giá cả vô cùng hợp lý.

Thang Leo Mam Non Gia Bao Nhieu 3

Những ưu điểm khi lắp đặt thang leo mầm non cho trẻ em của Việt Mỹ

  • Thang leo cho bé mầm non Việt Mỹ là sản phẩm đồ chơi giúp phát triển về mặt thể chất cho bé. Được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn và không gây kích ứng da cho trẻ.
  • Thang leo cho trẻ mầm non phù hợp cho những không gian không quá lớn, tăng cường cho bé một hệ miễn dịch tốt. Bạn có thể đặt tại sân nhà cho bé vui chơi.
  • Thiết bị mầm non Việt Mỹ luôn có các chính sách bảo hành hợp lý. Cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến khích quý khách hàng mua sắm cho bé, trang bị cho trường mầm non; với giá rẻ phù hợp với túi tiền tất cả mọi người.

Thang Leo Mam Non Gia Bao Nhieu 4

>> Mời bạn tham khảo các sản phẩm thang leo mầm non cho bé của Việt Mỹ

Liên hệ mua thang leo mầm non TPHCM giá tốt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Hotline: 090.2333.196094.5677.897028.6681.6267

Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com

Showroom: Số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (gần Cầu Tham Lương)

Xưởng SX: 423 Nguyễn Thị Lắng, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP. HCM

Website: https://thietbimamnonvietmy.vn/

Tin liên quan