Những lời chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh hay nhất

Hôm nay. Việt Mỹ sẽ gợi ý cho các cô giáo và em học sinh mầm non tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh hay nhất. Cùng xem nhé.

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 1

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 1

Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.

Tạm dịch ra là: Chúc bạn và gia đình một có một Giáng Sinh an lành. Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội này.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 2

Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.

Tạm dịch ra là: Chúc bạn luôn vui vẻ trong ngày lễ hân hoan này. Hi vọng rằng bạn sẽ có một kỳ Giáng sinh tràn ngập lễ hội và những giây phút tuyệt vời nhất.

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 2

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 3

May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

Tạm dịch ra là: Cầu chúc cho gia đình bạn luôn cảm nhận được được tình yêu, bình yên và sự lạc quan khi lễ Giáng sinh đang đến gần. Nào hãy cùng tươi vui lên.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 4

May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending testimonials. Merry Christmas!

Tạm dịch ra là: Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối. Tôi xin gửi tặng đến bạn món quà của niềm vui bất tận. Giáng sinh an lành!

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 3

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 5

Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success.

Tạm dịch ra là: Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 6

May the joy of Christmas give you key to every closed door; light to dispel any darkness in your life and may God grant you peace and favor. Happy Yuletide!

Tạm dịch ra là: Cầu chúc cho không khí Giáng Sinh sẽ cho bạn chìa khóa mở mọi cánh cửa; ánh sáng xóa tan đi mọi u tối trong cuộc sống. Chúa trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng.Giáng sinh an lành!

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 4

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh handmade

Những câu đố vui Giáng sinh cho trẻ mầm non hay nhất

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 7

May the magic and heavenly gifts of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, cheerfulness and laughter.

Tạm dịch ra là: Cầu chúc cho những điều kỳ diệu, những món quà từ thiên đường sẽ đến vào dịp Giáng Sinh và trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi những lời ca vui vẻ, những niềm vui và nụ cười hân hoan.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 8

In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

Tạm dịch ra là: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có 1 năm bình yên, sẽ có một tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ!

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 5

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 9

As we celebrate birth of divine baby born of a virgin, the servant and king, Jesus Christ, may your heart find peace of Heaven.

Tạm dịch ra là: Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim của bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH THỨ 10

Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

Tạm dịch ra là: Giáng sinh là thời điểm của hòa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim bạn với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.!

Nhung Loi Chuc Mung Giang Sinh Tieng Anh Hay Nhat 6

>> Xem thêm:

Thú nhún lò xo cho trẻ mầm non giá rẻ chất lượng cao

Cầu trượt mini cho bé mầm non mẫu mã đẹp

Xích đu mầm non cho trẻ chất lượng cao mẫu mã đẹp

Trên đây là những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất và dễ thuộc nhất mà thiết bị mầm non Việt Mỹ gửi đến bạn. Chúc tất cả mọi người có một kỳ lễ Giáng Sinh an Lành!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0945677897