Mách bạn 6 ứng dụng dạy con học toán trên iPad miễn phí

Việt Mỹ mách cho các ba mẹ 6 ứng dụng dạy trẻ học toán trên iPad hoàn toàn miễn phí. Ngày nay, đồi với nhiều gia đình thì iPad được xem như một vật dụng công nghệ quen thuộc để làm việc và cho bé học. Dưới đây là 6 ứng dụng miễn phí dạy con học toán và tư duy tốt hơn dành cho con bạn.

Mach Ban 6 Ung Dung Day Con Hoc Toan Tren Ipad Mien Phi 1

1. Motion Math Zoom

Motion Math Zoom là ứng dụng dạy con học toán trên iPad từ Motion Math Zoom. Ứng dụng này dạy bé học toán cho phép trẻ chơi và làm quen với các con số, học số lượng và giá trị của các số trong hàng chục nghìn nghìn.

Mach Ban 6 Ung Dung Day Con Hoc Toan Tren Ipad Mien Phi 2

Những trò chơi này sẽ sử dụng các đối tượng dễ hiểu. Đồng thời sử dụng phim hoạt hình vui nhộn và hiệu ứng âm thanh để giới thiệu các hình tượng khủng long cho bé.

Mach Ban 6 Ung Dung Day Con Hoc Toan Tren Ipad Mien Phi 3

2. Math Puppy

Math Puppy giống như là trò chơi lô tô của câu lạc bộ trò chơi trẻ em; ứng dụng này sẽ đan xen kiến thức về phép tính các con số. Ứng dụng này được đề xuất là ứng dụng phiêu lưu trên máy tính số vui nhộn nhất trên App Store; và cũng là 1 trong những ứng dụng dạy số bán chạy nhất.

Math Puppy

Math Puppy là ứng dụng thú vị và cũng là 1 trong những cách tốt nhất để con yêu học toán.; Xây dựng khả năng số cho con. Với đồ họa đẹp và chất lượng HD dạy trẻ cấu trúc, hỗ trợ và xử lý tương tác; để giúp trẻ có thể nâng cao khả năng tính toán của mình thông qua môi trường trong trò chơi và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cách dạy con học toán này có 3 mức độ khó để cho bạn lựa chọn và cũng có 5 loại trò chơi tùy ý lựa chọn.

3. Multiplying Acorns

Đây là ứng dụng đầu tiên trong số 2 ứng dụng dạy phép nhân. Nhân Acorns, do Tasty Math Fact tạo ra, cung cấp 1 cách thú vị để dạy phép nhân thú vị và hấp dẫn cho trẻ em hơn. Trò chơi này sẽ giúp các bé nhớ bảng cửu chương tốt hơn.

Multiplying Acorns

Sự đổi mới này được tạo ra nhằm để khuyến khích trẻ em học tập. Đồng thời húc đẩy họ cảnh giác và muốn học hỏi Phần thưởng thu thập được trong trò chơi; Và có thể được thu thập để tham gia vào 3 trò chơi nhỏ khác giúp các bé thích thú với việc thực hành tính toán liên tục.

4. Factor Samurai

Ứng dụng đánh số miễn phí Factor Samurai được tạo bởi Third Rail, LLC. Ứng dụng này dạy trẻ em ghi nhớ bảng cửu chương rất tốt. Factor Samurai được thiết kế để trẻ em đóng vai thành 1 nhân vật samurai có nhiệm vụ sử dụng thanh kiếm để cắt tất cả các số cho đến khi chúng nhận được. Chỉ còn lại số nguyên tố (Các số không thể chia nhỏ hơn, chẳng hạn như 2, 3, 5 và 7).

Factor Samurai

Ngoài ra, ứng dụng còn dạy trẻ em nhân và chia các số bằng cách cạnh tranh với những người chơi khác. Hãy nhớ những con số có thể được tính thừa số và không thể được tính thừa số nữa. Khi người chơi cắt các số thành các số nhỏ hơn, thì chúng phải được chia nhỏ hơn nữa cho đến khi không thể chia nhỏ thêm nữa. Sẽ là tất cả các số nguyên tố.

5. Math Drills

Ứng dụng dạy rẻ học toán trên ipad Math Drills được tạo bởi Instant Interactive. Đây là ứng dụng có đồ họa đẹp mắt, vui nhộn; cho phép 50 trẻ em học các phép tính toán cơ bản, cộng, trừ, nhân, chia. Đây là ứng dụng tuyệt vời để dạy trong lớp học. Và cũng có thể làm cho lớp học toán trông hấp dẫn và tươi vui hơn. Ứng dụng này có thể đặt điểm số cá nhân và thu thập lịch sử thi của học sinh.

Math Drills

Đồng thời, nó cũng có các tính năng sẽ giúp trẻ em học cách tính toán theo nhiều cách. Với sự trợ giúp như các vạch số, khối gỗ, số và gợi ý, hệ thống xử lý hỗ trợ nhiều người chơi tạo ra ứng dụng này. Nổi bật, vui nhộn và khiến cho những đứa trẻ cạnh tranh với nhau để xem ai có thể đạt điểm cao nhất. Hoặc bất kỳ ai sử dụng phương pháp tính toán chính xác.

6. Motion Math Hungry Fish

Ứng dụng học toán cho trẻ em Motion Math Hungry Fish do Motion Math Zoom tạo ra. Và muốn cả cha mẹ và con cùng tham gia vào việc dạy toán cho những đứa con nhỏ của họ. 

Motion Math Hungry Fish 1

Dạy con 4 tuổi học toán với ứng dụng này rất hiệu quả. Gia đình Hungry Fish có một câu chuyện về 1 con cá đói. Và có thể ăn thức ăn bằng cách chơi với các con số; Từ đó trẻ phải rèn luyện trí não bằng cách cộng trừ các con số trong đầu để cá có thể ăn cho đến khi no. Và ứng dụng này như là một trò chơi trí não giảm căng thẳng cho trẻ em đang lớn.

Motion Math Hungry Fish 2

Bất chấp khả năng tính toán của con bạn. Ứng dụng này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được hưởng lợi từ trò chơi, vui chơi với các phép tính thừa, nhân, số và phương trình cơ bản, …

>> Có thể bạn quan tâm: 8 loại năng khiếu thiên phú của trẻ em

Tổng kết

Trên đây là 6 ứng dụng dạy con học toán trên iPad miễn phí mà Việt Mỹ chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Bạn cũng đừng lo lắng rằng những ứng dụng này bằng tiếng Anh mà con bạn sẽ không hiểu. Hãy tự mình thử, trải nghiệm; và con bạn sẽ hiểu giúp trẻ em có thể học nhanh hơn rất có ích cho con.

Tin liên quan

Zalo
0945677897