CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ được thành lập năm 2013 với mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thị trường ngành giáo dục, đặc biệt cấp mầm non – tiểu học.

Giới thiệu
Cầu trượt Mầm Non Việt Mỹ

Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi được khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi và thiết bị trường học có uy tín. Cùng lợi thế đó, công ty tập trung vào việc kinh doanh thương mại các trang thiết bị trường học phục vụ cấp mầm non – tiểu học nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh về giá thành sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ luôn chủ trương đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, cùng một chính sách hậu mãi chăm sóc sau bán hàng tối ưu.

Chúng tôi tin rằng với chiến lược và định hướng kinh doanh tốt, cùng triết lý “người việt dùng hàng việt”, công ty sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng, đồng nghĩa giúp công ty phát triển bên vững.

Hoạt động chính của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ:

Hoạt động sản xuất: trong vòng 8 năm trở lại đây, công ty tập trung vào hoạt động thiết kế sản xuất bàn ghế, nhà banh, các khu liên hoàn, cầu tuột và thú nhún các loại. Việc tập trung vào hoạt động sản xuất giúp công ty nắm hiểu nhu cầu thị trường bên cạnh việc thi công các công trình cho các đối tác thương mại lớn và uy tín như hệ thống trường mầm non vinschool , hệ thống trường đào tạo quốc tế việt – mỹ – úc, …

Hoạt đông nhập khẩu: nắm bắt theo nhu cầu thị trường, công ty đã nhập khẩu các thiết bị nhựa cao cấp, đồ chơi lắp ghép bằng nhựa nguyên khối với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu mầm non, tiểu học, các khu vui chơi trên cả nước. Trong vòng 5 năm trở lại hoạt động nhập khẩu của công ty không ngừng tăng trưởng cao, được các đối tác quôc tế đánh giá tốt với những chính sách giá cực kì ưu đãi.

Hoạt động thương mại: bên cạnh các hoạt động sản xuất và nhập khẩu, công ty chúng tôi còn mạnh dạn triển khai hoạt động kinh doanh thương mại bán lẻ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, hoạt động này được công ty đảy mạnh trong thời gian gần đây và nhận được tín hiệu rất tốt từ thị trường cũng như khách hàng sử dụng, đây là một nỗ lực nhằm đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI :

1. Hệ Thống Trường Mầm Non VINSCHOOL

2. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Việt -Mỹ -Úc

3. Trường Quốc Tế APU – Hoa Kỳ

4. Căn Hộ Cao Cấp CENTANA -Q9

5. TÒA NHA THE BOTANICA -CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐIA ỐC NOVA

—–

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ

Địa chỉ: 09 Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

ĐT: 08.6681 6267 – Fax: 08.62 56 96 90

Website: https://thietbimamnonvietmy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietmy.thietbimamnon/

Email: Thietbimamnonvietmy@gmail.com

Hotline: 0945 677 897

--> Xem thêm các sản phẩm Việt Mỹ: https://thietbimamnonvietmy.vn/san-pham/