Đồ Chơi Lắp Ghép

Việt Mỹ chuyên cung cấp đồ chơi lắp ghép cho bé mầm non với giá rẻ nhất thị trường. Cung cấp cho các trường học mầm non, trường mẫu giáo, khu vui chơi tại TPHCM. Đồ chơi lắp ráp giá rẻ nhất TPHCM. Liên hệ Ms Dung: 0945677897.

đồ chơi lắp ráp cho trẻ mầm non từ lâu đã trở thành món đồ chơi quen thuộc với trẻ em; được các bé tuổi mầm non rất say mê. Những sản phẩm đồ chơi lắp ghép hình cho trẻ em thường có thiết kế đẹp; với nhiều màu sắc bắt mắt giúp bé mẫu giáo phát triển trí thông minh vượt trội.

Đồ chơi lắp ghép là gì?

Đồ chơi lắp ghép hay còn gọi là đồ chơi xếp hình là loại đồ chơi trẻ em bao gồm nhiều mảnh nhỏ. Các mảnh này được ghép lại với nhau tạo thành 1 mô hình hoàn chỉnh; như mô hình ngôi nhà, con vật, xe ô tô, công trình kiến trúc, … Đồ chơi lắp ghép thông minh thường được sử dụng để cho bé rèn luyện tư duy sáng tạo.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 1
Đồ chơi lắp ghép Việt Mỹ

Các sản phẩm đồ chơi lắp ghép hình cho bé hiện nay thường được làm từ nhựa, gỗ, kim loại. Trong đó, đồ chơi lắp ghép bằng nhựa được ưa chuộng nhất. Bởi vì chất liệu nhựa dễ sản xuất và đa dạng về mẫu mã, giá rẻ và rất bền bỉ theo thời gian.

Lợi ích của đồ chơi lắp ráp cho trẻ mầm non

Đồ chơi lắp ghép cho trẻ mầm non là 1 trong những loại đồ chơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho trẻ nhỏ như.

1. Đồ chơi lắp ghép thông minh rèn luyện sự khéo léo cho bé

Đồ chơi lắp ghép hay đồ chơi xếp hình mầm non; thường bao gồm nhiều chi tiết nhỏ để ghép lại với nhau. Để lắp ghép được 1 mô hình hoàn chỉnh, đòi hỏi phải có sự khéo léo linh hoạt từ đôi bàn tay; và sử dụng lực tay vừa đủ để ráp chúng lại.

Chơi đồ chơi lắp ráp hình thường xuyên; trẻ sẽ dần rèn luyện được sự khéo léo cần thiết khi thực hiện các công việc thường ngày.

2. Bộ đồ chơi lắp ráp giúp bé phát triển tư duy logic tốt hơn

Một bộ đồ chơi lắp ghép thông minh gồm rất nhiều các chi tiết. Và trong quá trình lắp ghép, bé sẽ cần tư duy logic xem nên lắp chi tiết nào trước, chi tiết nào sau. Cũng như nên đặt các chi tiết vào vị trí nào thì hợp lý nhất.

Tất nhiên là trong khi bé chơi; sẽ không tránh khỏi những lúc lắp ráp bị sai và bé cần tháo ra để lắp lại. Cú mỗi lần như vậy thì bé sẽ rút ra được những kinh nghiệm nhất định. Trải qua một quá trình dài chơi đồ chơi lắp ghép thông minh sẽ giúp bé rèn luyện phát triển tư duy logic rất nhiều.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 2

3. Đồ chơi lắp ráp hình giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo

Một lợi ích rất lớn khi bé chơi đồ chơi lắp ghép hình đó là phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo. Trước khi bắt đầu lắp ráp; thì bé sẽ cần phải tưởng tượng và hình dung được mô hình mà mình cần lắp ráp là gì.

Những bộ đồ chơi ghép hình thường không hạn chế các mô hình mà bé có thể lắp ráp. Vì thế mà bé có thể thỏa sức sáng tạo; để có thể lắp ghép nên những mô hình mới lạ theo sở thích của riêng mình.

4. Bộ đồ chơi xếp hình khối giúp rèn luyện tính tập trung, kiên trì tốt nhất

Để chơi bộ đồ chơi xếp hình khối thì bé không thể nào thiếu tính tập trung và kiên trì. Có thể khi mới chơi bé sẽ chưa quen, cảm hấy khó và dễ nản chí. Lúc này thì cha mẹ có thể động viên hoặc chơi cùng bé để giúp con hứng thú hơn.

Dần dần bé sẽ kiên nhẫn hơn để lắp ghép những mô hình khó, đòi hỏi lắp trong thời gian lâu dài. Và thông qua món đồ chơi xếp hình đã giúp cho bé hình thành nên đức tính kiên trì, không ngại vượt qua khó khăn thử thách.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 3

5. Rèn luyện khả năng quan sát nhanh nhạy cho bé từ nhỏ

Khi lắp ghép các khối, bé sẽ cần lựa chọn ra những chi tiết phù hợp trong rất nhiều các chi tiết. Điều đó sẽ đòi hỏi khả năng quan sát nhanh nhạy;  kết hợp với tư duy logic của bản thân để có thể hoàn thiện mô hình nhanh nhất. Dần dần sẽ giúp bé yêu rèn luyện khả năng quan sát, phát triển thị giác tốt hơn rất nhiều.

Lưu ý khi chọn mua đồ chơi lắp ghép thông minh cho bé

Thế giới đồ chơi lắp ghép cho trẻ mầm non hiện nay rất phong phú và đa dạng. Để bé có thể vui chơi và phát triển tốt nhất; thì 1 bộ đồ chơi xếp hình mầm non phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý cho cha mẹ (phụ huynh) khi chọn mua đồ chơi lắp ghép cho bé.

1. Chọn đồ chơi đồ chơi lắp ghép mầm non phù hợp với độ tuổi của bé

Tiêu chí đầu tiên đó chính là cần chọn mua đồ chơi lắp ghép cho bé theo độ tuổi. Bởi vì ở mỗi độ tuổi khác nhau thì khả năng của bé là khác nhau. Do đó cha mẹ cần lưu ý điều này.

1.1. Đồ chơi lắp ráp hình mầm non cho bé từ 1-3 tuổi

Trẻ em ở giai đoạn từ 1 -3 tuổi sẽ rất ham học hỏi. Bé sẽ không ngừng tìm tòi và khám phá những điều mới lạ xung quanh mình. Tuy nhiên, nhận thức của trẻ ở giai đoạn này còn khá hạn chế. Cho nên những bộ đồ chơi xếp hình lego với nhiều chi tiết phức tạp rất khó để bé chơi. Vì thế, cha mẹ nên chọn những Bộ đồ chơi xếp hình khối cho bé 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi với thiết kế đơn giản và các chi tiết có nhiều màu khác nhau; Nhằm để giúp bé nhận thức về hình khối và màu sắc.

Đặc biệt thì các bậc phụ huynh/ cha mẹ cũng cần chọn những Bộ đồ chơi xếp hình bằng nhựa có kích thước các chi tiết lớn. Để tránh trường hợp nếu bé cho vào miệng thì sẽ rất nguy hiểm.

1.2. Đồ chơi lắp ráp hình dành cho bé 3-5 tuổi

Ở độ tuổi này, bé đã có những nhận thức cơ bản về thế giới xung quanh, bắt đầu phát triển mạnh mẽ về tư duy logic. Vì vậy, những bộ lắp ghép hình có độ khó vừa phải; sẽ thúc đẩy bé phát triển tư duy logic rất nhiều.

1.3. Đồ chơi lắp ghép thông minh cho bé 5-7 tuổi

Trẻ em từ 5-7 tuổi sẽ bắt đầu bước vào môi trường học tập. Và đặc điểm nổi bật của trẻ ở độ tuổi này dó là bé rất thích các thử thách. Chính vì thế, những bộ đồ chơi lắp ghép thông minh nhiều chi tiết phức tạp sẽ rất cuốn hút các bé hơn. Mặt khác, nó cũng giúp phát triển tính kiên nhất và trí tưởng tượng, sáng tạo của bé yêu rất nhiều.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 4

2. Chất liệu đồ chơi ráp hình phải đảm bảo an toàn cho bé

Không chỉ riêng đồ chơi lắp ghép hình cho bé; mà khi chọn mua một món đồ chơi bất kì nào; Cha mẹ cần đặt biệt quan tâm đến chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Bạn nên chọn những sản phẩm đồ chơi lắp ráp hình được làm từ chất liệu an toàn, thân thiện với bé; Và tốt nhất bạn nên chọn đồ chơi ráp hình chất liệu nhựa nguyên sinh.

Ngoài ra, món đồ chơi đó cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn cho ngành hàng đồ chơi trẻ em và được kiểm định chất lượng đầy đủ.

Đồ chơi lắp ráp hình khối cho trẻ em thường được làm từ nhựa hoặc gỗ. Trong đó thì đồ chơi ghép hình bằng nhựa luôn phổ biến và được ưa chuộng hơn. Bởi các sản phẩm đồ chơi ghép hình bằng nhựa sẽ có mẫu mã đa dạng hơn, màu sắc đẹp và bền bỉ hơn.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 5

3. Chọn cửa hàng bán đồ chơi lắp ghép hình uy tín

Có rất nhiều bậc cha mẹ thường hay băn khoăn; khi chọn nơi uy tín để mua đồ chơi lắp ráp hình cho bé. Bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ chơi xếp hình mà chưa biết được nơi nào bán uy tín, giá đồ chơi lắp ghép ra sao? sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé hay không. Đừng lo hãy để Thiết bị mầm non Việt Mỹ giúp bạn.

Mua đồ chơi lắp ghép cho bé mầm non ở đâu?

Mua đồ chơi lắp ghép cho bé ở đâu? mua đồ chơi lắp ghép thông minh hcm ở chỗ nào uy tín? Mua đồ chơi lắp ghép ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn chọn mua đồ chơi lắp ghép cho con em mình.

Hiện nay trên thị trường đồ chơi xếp hình trẻ mầm non rất đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá bán, chất lượng, … Để chọn được nơi mua đồ chơi lắp ghép cho bé giá rẻ mà an toàn cho bé, có nguồn gốc rõ ràng, … là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Thiết Bị Mầm Non Việt Mỹ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi lắp ráp hình cho bé; giá rẻ uy tín với mức giá tốt nhất tại TPHCM.

Do Choi Lap Ghep Vietmy 6

Việt Mỹ bán đồ chơi lắp ghép giá rẻ cho bé uy tín chất lượng tại TPHCM

Công ty Thiết Bị Mầm Non Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu; chuyên sản xuất, cung cấp đồ chơi lắp ghép cho bé giá rẻ, đồ chơi lắp ghép hcm, đảm bảo chất lượng quốc gia với giá rẻ nhất hiện nay.

100% các sản phẩm đồ chơi lắp ghép cho trẻ mầm non tại Việt Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồ chơi mầm non đã được kiểm định chất lượng bởi Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng. Các mảnh lắp ráp hình hoàn toàn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh; đặc biệt an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm đồ chơi lắp ghép hình cao cấp giá cực tốt của Việt Mỹ: