Bộ Cầu Trượt Liên Hoàn

Bộ cầu trượt liên hoàn – Trong hầu hết tất cả các trường mầm non tại TPHCM, để thiết kế 1 khu vui chơi tuyệt vời hay thiết bị vui chơi hấp dẫn cho trẻ em mẫu giáo là thiết bị không thể thiếu.

Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời cùng với cầu trượt mini, đu quay mầm noncả xích đu cho bé mầm non được đa số các Trường Mầm Non hiện nay sử dụng nhằm giúp trẻ mầm non tăng cường thể chất và cung cấp cho trẻ những trải nghiệm năng động trong môi trường học tập lứa ở lứa tuổi mẫu giáo.

Giới thiệu cầu trượt liên hoàn cho trẻ mầm non:

Cầu trượt liên hoàn mầm non là một trong những danh mục sản phẩm chủ lực của công ty thiết bị mầm non Việt Mỹ.

Về thiết kế: Với hơn 100 mẫu cầu trượt liên hoàn với thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú cho trẻ mầm non.

Bo Cau Truot Lien Hoan 2

làm từ nhựa nguyên sinh nên màu sắc vô cùng tươi tắn, bắt mắt thu hút trẻ.

Tất cả những thiết kế này đều được lựa chọn, hoàn thiện từ những mẫu được đa số các bé yêu thích nhất.

Báo giá bộ cầu trượt liên hoàn

Để biết chi tiết bảng báo giá bộ cầu trượt liên hoàn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với thiết bị mầm non Việt Mỹ để được tư vấn và nhận bản giá cầu trượt liên hoàn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất để trang bị cho ngôi trường mầm non của bạn.

Mời quý bạn đọc xem những sản phẩm bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại Việt Mỹ:


Tác dụng của cầu trượt liên hoàn

Cầu trượt liên hoàn cho trẻ em có nhiều tác dụng tốt cho trẻ em lứa tuổi mầm non, khi chơi trên những trò chơi liên hoàn như: leo dây – đi thăng bằng – leo thang, sẽ giúp cho trẻ phấn khích khi chinh phục những thử thách nhỏ, từ đó hình thành nên những tính cách tự lập của trẻ.

Bo Cau Truot Lien Hoan 1

Từng trẻ xếp hàng chơi các trò chơi cầu trượt liên hoàn ngoài trời mầm non như: leo bậc thang – trượt xoắn – trượt đôi – xích đu, sẽ giúp cho trẻ hình thành tinh thần đồng đội, chia sẽ và làm việc chung đội với nhau, giúp phần nào hình thành tính bác ái và thương người sau này.

Việt Mỹ nhà cung cấp cầu trượt liên hoàn tốt nhất hiện nay:

Công ty TNHH Thiết bị mầm non Việt Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp uy tín giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay tại TPHCM.

Bo Cau Truot Lien Hoan 3

Với nhiều năm cung cấp, nhập khẩu, sản xuất bộ cầu trượt liên hoàn cho trẻ em và thi công hàng trăm dự án khu vui chơi, nhà trẻ, trường mẫu giáo chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế lên ý tưởng cho đến khi từng bộ thiết bị sân chơi được lắp ráp hoàn chỉnh.

Cam kết về nguồn gốc và chất liệu

Về nguồn gốc, xuất xứ: 100% sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại thiết bị mầm non Việt Mỹ đều được nhập khẩu trực tiếp, các sản phẩm cầu trượt liên hoàn cho bé được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Chúng tôi cam kết chất lượng tại thiết bị mầm non Việt Mỹ hơn hẳn so với các bên cung cấp cầu trượt liên hoàn sản xuất trong nước.

Bo Cau Truot Lien Hoan 4

Việt Mỹ sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc an toàn để sản xuất cho bé. Các chi tiết máng trượt, ghế xích đu đều được làm bằng nhựa LLDPE cao cấp hoặc nhựa composite chuyên sử dụng ngoài trời. Các ống trụ chính bằng sắt ống kẽm Ø60mm, 76mm, 90mm, 114mm dày >2mm được sơn tĩnh điện chống sét chuyên cho ngoài trời. Các thành phần liên kết với nhau bằng cùm vặn ốc, do đó khách hàng dễ dàng tháo lắp di chuyển khi có nhu cầu.

Bo Cau Truot Lien Hoan 5

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất nên 100% các mẫu cầu trượt liên hoàn ưa chuộng cho bé như: bộ liên hoàn gà trống, bộ liên hoàn hoa lá, bộ 3 khối ống chui...  tại thiết bị mầm non Việt Mỹ đều được làm từ nhựa nguyên sinh và kim loại phun sơn tĩnh điện. Nên độ bền bỉ là điều tất nhiên.

Bộ liên hoàn ngoài trời là thiết bị sân chơi không thể thiếu trong các khu vui chơi ngoài trời, nhà trẻ, trường mầm non. Việt Mỹ phân phối với nhiều mẫu mã mới nhất 2020, với độ bền cao, chất lượng cao cấp, giá rẻ nhất thị trường TPHCM.

>> Xem thêm các sản phẩm mầm non chất lượng khác của Việt Mỹ thú nhún lò xo...